บ้าน ผลิตภัณฑ์การประชุมเชิงปฏิบัติการโครงสร้างเหล็ก

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
KAFA เป็นผู้ผลิตเหล็กมืออาชีพคุณภาพสามารถตรงตามมาตรฐาน Aus บริการที่ดี.

—— Jonathon Dunlop

ทีมวิศวกรของ KAFA นั้นยอดเยี่ยมมาก การออกแบบที่ประหยัดและแผนประหยัดต้นทุนช่วยให้เราประหยัดเงินได้มาก ขอบคุณทีม KAFA!

—— สเตฟาน

เราร่วมมือกับ KAFA มานานกว่า 4 ปีราคาดีคุณภาพสูงและที่สำคัญที่สุดคือเวลาส่งมอบตรงเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ร้านวาดแบบร่างบริการพวกเขาสามารถใช้วัสดุจีนแทนวัสดุออสเตรเลียอย่างถูกต้อง

—— เจมส์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง
Prefabricated Steel Structure Building High Strength Rigid Portal Frame Workshop Manufacturer
อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง

ภาพใหญ่ :  อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ชานตง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KAFA
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2015 , ISO14001:2015
หมายเลขรุ่น: KAFA-2022038
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ตร.ม
ราคา: USD50~90/sqm
รายละเอียดการบรรจุ: แบบเปลือยหรือบรรจุบนพาเลทเหล็กและบรรจุลงใน 40' HQ/OT
เวลาการส่งมอบ: 6 สัปดาห์หลังการอนุมัติวาดร้าน
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 15000 ตรม /เดือน

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง

ลักษณะ
วัสดุ: Q355B,Q235B ประเภทการเชื่อม: เลื่อย,MIG
ระเบิด: Sa2.5 สำหรับเฟรมหลัก, St2.0 สำหรับสมาชิกค้ำยัน การป้องกันพื้นผิว: จุ่มร้อนชุบสังกะสีทาสี
ซอฟต์แวร์ออกแบบ: PKPM, Tekla, CAD ระบบคุณภาพ: ISO9001:2015
แสงสูง:

การประชุมเชิงปฏิบัติการเฟรมพอร์ทัลแข็งเหล็กสำเร็จรูป

,

การประชุมเชิงปฏิบัติการเฟรมพอร์ทัลแข็ง Sa2.5

,

การประชุมเชิงปฏิบัติการโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูป Q235B

 

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 0

 

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง

 

เหล็กโครงสร้างใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการสร้างเหล็กด้วยข้อได้เปรียบของระยะเวลาก่อสร้างสั้นและต้นทุนรวมที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับวิธีการก่อสร้างแบบโยธาแบบดั้งเดิมการผลิตโครงสร้างเหล็กเป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ต้องใช้ความรู้ ทักษะ และทรัพยากรเฉพาะทางจึงจะสำเร็จในการสร้างคานเหล็กโครงสร้าง ส่วนประกอบ หรืออุปกรณ์ ผู้ผลิตโลหะที่ดีต้องปฏิบัติตามกระบวนการเฉพาะ:

 

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 1

 

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 2

 

ขั้นตอนที่ 1: ความคิด

 

ขั้นความคิดสามารถสร้างสรรค์หรือเป็นมาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการได้ไม่ว่าคุณจะต้องการส่วนประกอบสำหรับแพลตฟอร์มหรือบันไดแบบกรงที่ตรงไปตรงมา เราสามารถปฏิบัติตามความต้องการที่แท้จริงของคุณได้

 

ขั้นตอนที่ 2: การสร้างพิมพ์เขียว/การวาดภาพ

 

ในระหว่างการคิด เราจะรับฟังคุณและจัดทำพิมพ์เขียวโดยใช้ซอฟต์แวร์วิศวกรรมเฉพาะทางคุณสามารถเตรียมพิมพ์เขียวหรือภาพวาดของคุณเองสำหรับขั้นตอนนี้ตรวจสอบพิมพ์เขียวของเราเพื่อตรวจสอบข้อกำหนด การปฏิบัติตามข้อกำหนด และข้อกำหนดที่ถูกต้อง

 

ขั้นตอนที่ 3: แปลงพิมพ์เขียวเป็นภาพวาดร้านค้า

 

เราจะแปลงพิมพ์เขียวโครงการเป็นภาพวาดร้านค้าสำหรับการประดิษฐ์ภาพวาดและแผนงานของร้านค้าจะเป็นไปตามการขนส่งของโครงการของคุณ เช่น กำหนดเวลาและงบประมาณภาพวาดของร้านค้าคือสิ่งที่ผู้ผลิตใช้เพื่อทำให้พิมพ์เขียวบรรลุผล

 

ขั้นตอนที่ 4: ตัดและเจาะคานเหล็ก

 

เราจะมีเครื่องมือพิเศษ เช่น เลื่อย กรรไกร เลเซอร์ หมัด รอยบาก และพลาสมา เพื่อตัดและเจาะคานเหล็กตามแบบแปลนของโครงการที่ KAFA เราใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกในการประมวลผลส่วนประกอบเหล็กอุปกรณ์ขั้นสูงนี้ให้ผลลัพธ์คุณภาพสูงขึ้น เร็วขึ้น

 

ขั้นตอนที่ 5: การแกะสลักชิ้นส่วน

 

เราจะแกะสลักแต่ละชิ้นด้วยหมายเลขชิ้นส่วนและตำแหน่งแผ่นที่ไม่ซ้ำกันทำให้การประกอบขั้นสุดท้ายบนไซต์งานเป็นไปอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และแม่นยำ ขจัดปัญหาการปะปนของต้นทุนและความล่าช้าของโครงการ

 

ขั้นตอนที่ 6: การประกอบชิ้นส่วน

 

เมื่อเสร็จสิ้นการตัดและขึ้นรูปส่วนประกอบของโครงการของคุณ เราจะเชื่อมและประกอบชิ้นส่วนในขั้นตอนนี้ ทีมงานฝ่ายผลิตจะตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดประกอบอย่างถูกต้องและตรงตามข้อกำหนดการสั่งซื้อ

 

ขั้นตอนที่ 7: การตัดเฉือนชิ้นส่วนแบบกำหนดเอง

 

หากคุณร้องขอการผลิตโลหะแบบกำหนดเอง เราจะสร้างชิ้นส่วนแบบกำหนดเองในขั้นตอนนี้ชิ้นส่วนที่กำหนดเองเหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการส่วนประกอบเพื่อให้พอดีกับโครงสร้างหรือผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงคุณอาจต้องใช้การตัดเฉือนชิ้นส่วนแบบกำหนดเองหากรูปลักษณ์หรือขนาดมาตรฐานไม่เหมาะกับโครงการของคุณ ทั้งในด้านการทำงานหรือความสวยงาม

 

ขั้นตอนที่ 8: ประกอบให้เสร็จสมบูรณ์

 

เราจะดำเนินการประกอบโครงการของคุณให้เสร็จสิ้น หากเป็นไปได้ในบางกรณี อาจมีการประกอบบางส่วนการประกอบที่สมบูรณ์ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกส่วนของคำสั่งมีอยู่และทำงานได้การเปลี่ยนแปลงในขั้นตอนนี้เกิดขึ้นได้ยากและจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนก่อนหน้าเท่านั้น

 

ขั้นตอนที่ 9: การเตรียมการจัดส่ง

 

หลังจากประกอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะถอดแยกชิ้นส่วนโครงการและเตรียมส่วนประกอบสำหรับการตกแต่งหรือจัดส่งโดยตรงเราควรดำเนินการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยบรรจุส่วนประกอบในลักษณะที่ทำให้การสร้างโครงการที่ไซต์ทำได้ง่าย

 

ขั้นตอนที่ 10: การตกแต่งส่วนประกอบ

 

หากคุณต้องการสีพิเศษ เคลือบผง พ่นทราย หรือพื้นผิวอื่น เราจะใช้สิ่งนี้เป็นครั้งสุดท้ายส่วนประกอบทางอุตสาหกรรมมักต้องการพื้นผิวบางอย่างเพื่อป้องกันการสึกกร่อนที่ KAFA เรามีห้องพ่นสีและพาวเดอร์โค้ทที่ทันสมัยเพื่อทำงานให้เสร็จ

 

ขั้นตอนที่ 11: โครงการจัดส่งไปยังไซต์

 

ณ จุดนี้ โครงการของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว!เราจะปฏิบัติตามข้อตกลงในการจัดส่งที่คุณตกลงไว้ก่อนหน้านี้ โดยส่งส่วนประกอบที่ประกอบเสร็จแล้วและถอดแยกชิ้นส่วนไปยังที่ตั้งเว็บไซต์ของคุณโดยตรงเราจะให้รายละเอียดการติดตามเพื่อให้แน่ใจว่าโครงการของคุณจะมาถึงตรงเวลา

 

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 3

 

เราประกอบชิ้นส่วนโครงสร้างเหล็กแบบตัดขวาง ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง:

  

เหล็กกล้ามาตรา H เชื่อม

เสาท่อ

กล่องเหล็กมาตราฐาน

เสาคอนกรีตเสริมเหล็ก

คอลัมน์ขัดแตะ

โครงท่อ

โครงนั่งร้านลำแสงเอช

สะพาน

เหล็กรูปพรรณพิเศษ

 

 อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 4   อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 5

 

   อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 6   อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 7

   

 

ที่ KAFA เราเชื่อว่าคุณภาพงานของเราเป็นคุณลักษณะที่กำหนดของบริการของเราเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมและบริการที่สะท้อนถึงการอุทิศตนสู่ความเป็นเลิศในทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตโครงการเราใช้มาตรการควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมเพื่อปกป้องคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจบซึ่งรวมถึงการตรวจสอบวัสดุทั้งหมดก่อนและหลังการผลิต
 

KAFA ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีและมีประสบการณ์ด้านการผลิตและการเชื่อมพนักงาน และด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถให้บริการด้านการผลิตที่หลากหลาย รวมถึงส่วนเหล็กที่หลากหลาย ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของโครงการของคุณ

 

ขั้นตอนการผลิตมักจะทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  • การวัด ตัด และเชื่อมเหล็ก

  • การวางรูและคลีตในตำแหน่งที่ถูกต้อง

  • บรรจุและบรรจุอย่างระมัดระวังในลำดับที่ถูกต้อง

  • จัดส่งไปยังไซต์และสร้างหากจำเป็น

ข้อบกพร่องในการทำงานของเรา:

 

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 8

 

มุมมองโรงงานของเรา:

 

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 9

 

ทีมเทคนิค:

 

ตลอดระยะเวลาหลายปีของการสะสมและการใช้ประโยชน์ เราได้สร้างชุดโซลูชันระบบอาคารที่ครบถ้วนสมบูรณ์เจ้าหน้าที่วิศวกรรมที่มีความสามารถพิเศษของ KAFA ได้รับชื่อเสียงที่มั่นคงพวกเขาทั้งหมดเป็นวิศวกรที่มีคุณสมบัติพร้อม มีความเชี่ยวชาญด้านโครงสร้างและประสบการณ์ด้านการออกแบบที่กว้างขวางวิศวกรออกแบบของเราที่มีทักษะด้านซอฟต์แวร์ CAD และ TEKLA ขั้นสูง จะจัดเตรียมโครงสร้างอาคารที่เชื่อถือได้และประหยัดที่สุดให้กับคุณการพิจารณาการออกแบบอาจรวมถึงปัจจัยต่างๆ เช่น แรงแผ่นดินไหว ลม และการรับน้ำหนักของดิน ที่สัมพันธ์กับโครงสร้างรองรับและฐานรากในการใช้งานอื่นๆ: อาจต้องระบุค่าเผื่อการกัดกร่อน ความถ่วงจำเพาะ ผลกระทบจากความเฉื่อย และน้ำหนักของอุปกรณ์ไม่ว่าคุณจะกังวลอะไร เราจะวิเคราะห์และออกแบบตามความต้องการและสภาพแวดล้อมเฉพาะของคุณ

 

เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสร้างความแตกต่างด้วยการใช้รายละเอียด 3 มิติ ซอฟต์แวร์การวางแผนความต้องการวัสดุ และอุปกรณ์การประมวลผล CNC เราจึงสามารถผลิตแบบวาดที่แม่นยำได้อย่างรวดเร็ว ซื้อวัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ และประมวลผลงานของคุณอย่างแม่นยำ

 

การผสมผสานของทรัพยากร เทคนิค และเทคโนโลยีภายในองค์กร ในประเทศและต่างประเทศ ถูกนำมาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการออกแบบของลูกค้าด้วยทีมประเมินและออกแบบโครงการที่มีประสบการณ์และเพียบพร้อมของเรา เรามั่นใจว่าทุกอย่างเป็นไปได้

 

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 10    อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 11

อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 12    อาคารโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปที่มีความแข็งแรงสูงผู้ผลิตการประชุมเชิงปฏิบัติการกรอบพอร์ทัลแข็ง 13

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Alice Lee

โทร: +8613969825647

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ