บ้าน ผลิตภัณฑ์การก่อสร้างโครงสร้างเหล็ก

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
KAFA เป็นผู้ผลิตเหล็กมืออาชีพคุณภาพสามารถตรงตามมาตรฐาน Aus บริการที่ดี.

—— Jonathon Dunlop

ทีมวิศวกรของ KAFA นั้นยอดเยี่ยมมาก การออกแบบที่ประหยัดและแผนประหยัดต้นทุนช่วยให้เราประหยัดเงินได้มาก ขอบคุณทีม KAFA!

—— สเตฟาน

เราร่วมมือกับ KAFA มานานกว่า 4 ปีราคาดีคุณภาพสูงและที่สำคัญที่สุดคือเวลาส่งมอบตรงเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ร้านวาดแบบร่างบริการพวกเขาสามารถใช้วัสดุจีนแทนวัสดุออสเตรเลียอย่างถูกต้อง

—— เจมส์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ
การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ

ภาพใหญ่ :  การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: มณฑลซานตงประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: KAFA
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2015 , ISO14001:2015
หมายเลขรุ่น: KAFA-2021026
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 MT
ราคา: USD1100~1200/MT
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยหรือบรรจุบนพาเลทเหล็กและบรรจุใน 40 'HQ / OT
เวลาการส่งมอบ: 6 สัปดาห์หลังจากได้รับอนุมัติจากร้านค้า
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 1000MT / เดือน

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ

ลักษณะ
วัสดุ: Q355B, Q235B ประเภทการเชื่อม: เลื่อย, MIG
การระเบิด: Sa2.5, St2.0 ป้องกันพื้นผิว: จุ่มร้อนชุบสังกะสีทาสี
ซอฟต์แวร์การออกแบบ: PKPM, Tekla, CAD ระบบคุณภาพ: ISO9001: 2015
แสงสูง:

การผลิตเหล็กการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงสร้างเหล็ก

,

การประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กโครงสร้าง

,

อาคารการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตเหล็กสำเร็จรูป

การผลิตเหล็กแบบกำหนดเองอาคารการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงสร้างเหล็กที่มีการก่อสร้างทางวิศวกรรมที่ระบุ

 

การผลิตเหล็กโครงสร้างเป็นกระบวนการที่มีหลายแง่มุมที่ต้องใช้ความรู้ทักษะและทรัพยากรเฉพาะเพื่อให้สำเร็จลุล่วงในการสร้างคานเหล็กโครงสร้างส่วนประกอบหรืออุปกรณ์ผู้ผลิตโลหะที่ดีจะปฏิบัติตามกระบวนการเฉพาะ:

 

ขั้นตอนที่ 1: ความคิด

 

ขั้นตอนความคิดสามารถสร้างสรรค์หรือเป็นมาตรฐานตามที่ลูกค้าต้องการไม่ว่าคุณจะต้องการส่วนประกอบสำหรับแพลตฟอร์มหรือบันไดที่มีกรงแบบตรงไปตรงมาเราก็สามารถปฏิบัติตามความต้องการของคุณได้

 

ขั้นตอนที่ 2: การสร้างพิมพ์เขียว / การวาดภาพ

 

ในระหว่างความคิดเราจะรับฟังคุณและจัดทำพิมพ์เขียวโดยใช้ซอฟต์แวร์วิศวกรรมเฉพาะทางคุณสามารถเตรียมพิมพ์เขียวหรือภาพวาดของคุณเองสำหรับขั้นตอนนี้ตรวจสอบพิมพ์เขียวของเราเพื่อตรวจสอบข้อกำหนดที่ถูกต้องการปฏิบัติตามรหัสและข้อกำหนด

 

ขั้นตอนที่ 3: แปลงพิมพ์เขียวเป็นภาพวาดของร้านค้า

 

เราจะแปลงพิมพ์เขียวโครงการให้เป็นภาพวาดของร้านค้าสำหรับการประดิษฐ์ภาพวาดและแผนของร้านค้าจะเป็นไปตามโลจิสติกส์ของโครงการของคุณเช่นกำหนดเวลาและงบประมาณภาพวาดของร้านค้าคือสิ่งที่ผู้ผลิตใช้เพื่อทำให้พิมพ์เขียวบรรลุผล

 

ขั้นตอนที่ 4: ตัดและเจาะคานเหล็ก

 

เราจะมีเครื่องมือพิเศษเช่นเลื่อยกรรไกรเลเซอร์เจาะบากและพลาสม่าเพื่อตัดและเจาะคานเหล็กตามพิมพ์เขียวของโครงการที่ KAFA เราใช้อุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงในกระบวนการผลิตชิ้นส่วนเหล็กอุปกรณ์ขั้นสูงนี้ให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นเร็วขึ้น

 

ขั้นตอนที่ 5: การแกะสลักชิ้นส่วน

 

เราจะแกะสลักแต่ละชิ้นด้วยหมายเลขชิ้นส่วนและตำแหน่งแผ่นที่ไม่ซ้ำกันทำให้การประกอบขั้นสุดท้ายบนไซต์ทำได้รวดเร็วง่ายและแม่นยำช่วยขจัดปัญหาการผสมผสานที่มีค่าใช้จ่ายสูงและความล่าช้าของโครงการ

 

ขั้นตอนที่ 6: การประกอบชิ้นส่วน

 

เมื่อเสร็จสิ้นการตัดและขึ้นรูปส่วนประกอบของโครงการของคุณเราจะเชื่อมและประกอบชิ้นส่วนในขั้นตอนนี้ทีมผลิตจะตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนทั้งหมดประกอบถูกต้องและตรงตามข้อกำหนดของคำสั่งซื้อ

 

ขั้นตอนที่ 7: การกลึงชิ้นส่วนแบบกำหนดเอง

 

หากคุณร้องขอการผลิตโลหะที่กำหนดเองใด ๆ เราจะสร้างชิ้นส่วนที่กำหนดเองในขั้นตอนนี้ชิ้นส่วนที่กำหนดเองเหมาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการส่วนประกอบที่พอดีกับโครงสร้างหรือผลิตภัณฑ์เฉพาะคุณอาจต้องการการกลึงชิ้นส่วนแบบกำหนดเองหากรูปลักษณ์หรือขนาดมาตรฐานไม่เหมาะกับโครงการของคุณทั้งในด้านฟังก์ชันหรือความสวยงาม

 

ขั้นตอนที่ 8: เสร็จสิ้นการประกอบ

 

เราจะดำเนินโครงการของคุณให้เสร็จสมบูรณ์หากเป็นไปได้ในบางกรณีอาจใช้การประกอบบางส่วนการประกอบที่สมบูรณ์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าชิ้นส่วนทั้งหมดของคำสั่งนั้นมีอยู่และทำงานได้การเปลี่ยนแปลงในขั้นตอนนี้เกิดขึ้นได้ยากและจะเกิดขึ้นหากมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนก่อนหน้านี้เท่านั้น

 

ขั้นตอนที่ 9: การเตรียมการขนส่ง

 

หลังจากการประกอบเสร็จสมบูรณ์ทีมงานจะถอดชิ้นส่วนของโครงการและเตรียมส่วนประกอบสำหรับการตกแต่งหรือการจัดส่งโดยตรงเราควรดำเนินการนี้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพบรรจุส่วนประกอบในลักษณะที่ทำให้การสร้างโครงการที่ไซต์เป็นเรื่องง่าย

 

ขั้นตอนที่ 10: การตกแต่งส่วนประกอบ

 

หากคุณต้องการสีพิเศษเคลือบผงการพ่นทรายหรือการเคลือบสีอื่น ๆ เราจะใช้สิ่งนี้เป็นครั้งสุดท้ายการประกอบอุตสาหกรรมมักจะต้องมีการเคลือบผิวบางส่วนเพื่อป้องกันการสึกกร่อนที่ KAFA เรามีห้องพ่นสีและเครื่องเคลือบผงที่ทันสมัยเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง

 

ขั้นตอนที่ 11: โครงการส่งไปยังไซต์

 

ณ จุดนี้โครงการของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว!เราจะดำเนินการตามข้อตกลงในการจัดส่งที่คุณตกลงไว้ก่อนหน้านี้โดยส่งส่วนประกอบที่เสร็จสมบูรณ์และถอดประกอบไปยังที่ตั้งไซต์ของคุณโดยตรงเราจะให้รายละเอียดการติดตามเพื่อให้แน่ใจว่าโครงการของคุณมาถึงตรงเวลา

 

 

เราผลิตชิ้นส่วนโครงสร้างเหล็กตามขวางซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง:

  

เหล็กเชื่อม H

คอลัมน์ท่อ

เหล็กกล่อง

เสาคอนกรีตเสริมเหล็ก

คอลัมน์ตาข่าย

โครงท่อ

โครงคาน H

สะพาน

สมาชิกเหล็กรูปพิเศษ

 

 การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ 0   การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ 1

 

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ 2   การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ 3

   

 

ที่ KAFA เราเชื่อว่าคุณภาพของงานเป็นสิ่งที่กำหนดคุณลักษณะของบริการของเราเรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมและบริการที่สะท้อนให้เห็นถึงการอุทิศตนเพื่อความเป็นเลิศในทุกขั้นตอนของวงจรชีวิตของโครงการเราปรับใช้มาตรการควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมเพื่อรักษาคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจบซึ่งรวมถึงการตรวจสอบวัสดุทั้งหมดก่อนและหลังการผลิต
 

KAFA มีพนักงานผลิตและงานเชื่อมมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์สูงและด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถให้บริการการผลิตที่หลากหลายรวมถึงชิ้นส่วนเหล็กที่หลากหลายซึ่งออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของโครงการเฉพาะของคุณ

 

โดยทั่วไปขั้นตอนการประดิษฐ์เป็นไปตามขั้นตอนด้านล่าง:

  • การวัดการตัดและการเชื่อมเหล็ก

  • วางรูและพุกในตำแหน่งที่ถูกต้อง

  • บรรจุภัณฑ์และบรรจุอย่างระมัดระวังในลำดับที่ถูกต้อง

  • ส่งไปยังไซต์และสร้างหากจำเป็น

ข้อบกพร่องในการทำงานของเรา:

 

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ 4

 

มุมมองโรงงานของเรา:

 

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ 5

 

ทีมเทคนิค:

 

ตลอดหลายปีของการสะสมและการใช้ประโยชน์เราได้สร้างชุดโซลูชันระบบอาคารที่สมบูรณ์พนักงานวิศวกรรมที่มีความสามารถพิเศษของ KAFA ได้รับชื่อเสียงที่มั่นคงพวกเขาทั้งหมดเป็นวิศวกรที่มีคุณสมบัติพร้อมความเชี่ยวชาญด้านโครงสร้างและประสบการณ์การออกแบบที่กว้างขวางวิศวกรออกแบบของเราที่มีทักษะในการใช้ซอฟต์แวร์ CAD และ TEKLA ขั้นสูงจะช่วยให้คุณมีโครงสร้างอาคารที่เชื่อถือได้และประหยัดที่สุดข้อพิจารณาในการออกแบบอาจรวมถึงปัจจัยต่างๆเช่นแรงแผ่นดินไหวลมและดินที่มีความสัมพันธ์กับโครงสร้างรองรับและฐานรากในการใช้งานอื่น ๆ : ค่าเผื่อการกัดกร่อน, ความถ่วงจำเพาะ, เอฟเฟกต์การลื่นและภาระของอุปกรณ์อาจต้องได้รับการแก้ไขไม่ว่าคุณจะกังวลอะไรเราจะวิเคราะห์และออกแบบตามความต้องการและสภาพแวดล้อมเฉพาะของคุณ

 

เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสร้างความแตกต่างด้วยการใช้รายละเอียดแบบ 3 มิติซอฟต์แวร์การวางแผนความต้องการวัสดุและอุปกรณ์ประมวลผล CNC เราจึงสามารถผลิตภาพวาดที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็วซื้อวัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพและดำเนินการงานของคุณได้อย่างแม่นยำ

 

การผสมผสานระหว่างทรัพยากรเทคนิคและเทคโนโลยีภายในประเทศและต่างประเทศถูกนำมาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการออกแบบของลูกค้าของเราด้วยทีมงานประเมินและออกแบบโครงการที่มีประสบการณ์และมีอุปกรณ์ครบครันเรามั่นใจว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้

 

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ 6

 

การผลิตเหล็กโครงสร้างการประชุมเชิงปฏิบัติการเหล็กด้วยวิศวกรรมเฉพาะ 7

 

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: henin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ