บ้าน

Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
KAFA เป็นผู้ผลิตเหล็กมืออาชีพคุณภาพสามารถตรงตามมาตรฐาน Aus บริการที่ดี.

—— Jonathon Dunlop

ทีมวิศวกรของ KAFA นั้นยอดเยี่ยมมาก การออกแบบที่ประหยัดและแผนประหยัดต้นทุนช่วยให้เราประหยัดเงินได้มาก ขอบคุณทีม KAFA!

—— สเตฟาน

เราร่วมมือกับ KAFA มานานกว่า 4 ปีราคาดีคุณภาพสูงและที่สำคัญที่สุดคือเวลาส่งมอบตรงเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ร้านวาดแบบร่างบริการพวกเขาสามารถใช้วัสดุจีนแทนวัสดุออสเตรเลียอย่างถูกต้อง

—— เจมส์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  ชิงเต่า KAFA Fabrication Co. , Ltd.เป็น บริษัท โครงสร้างเหล็กมืออาชีพที่สามารถจัดหาโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับโครงการโครงสร้างเหล็กKAFA มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบผลิตจัดส่งและติดตั้งอาคารโครงสร้างเหล็ก

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0 


  พื้นที่23,000㎡และพื้นที่เวิร์คช็อป12,000㎡เราเป็นเจ้าของสายการผลิตเหล็ก H เบา / หนักสายการผลิต BOX สายการผลิต C / Z แปและเครื่องเหล็กแผ่นโปรไฟล์ประเภทต่างๆ

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

   

 • OEM/ODM

 • วิจัยและพัฒนา

  ตลอดหลายปีของการสะสมและการใช้ประโยชน์เราได้สร้างชุดโซลูชันระบบอาคารที่สมบูรณ์พนักงานวิศวกรรมที่มีความสามารถพิเศษของ KAFA ได้รับชื่อเสียงที่มั่นคงพวกเขาทั้งหมดเป็นวิศวกรที่มีคุณสมบัติพร้อมความเชี่ยวชาญด้านโครงสร้างและประสบการณ์การออกแบบที่กว้างขวางวิศวกรออกแบบของเราซึ่งมีทักษะในการใช้ซอฟต์แวร์ CAD และ TEKLA ขั้นสูงจะช่วยให้คุณมีโครงสร้างอาคารที่เชื่อถือได้และประหยัดที่สุดข้อพิจารณาในการออกแบบอาจรวมถึงปัจจัยต่างๆเช่นแรงแผ่นดินไหวลมและดินที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างรองรับและฐานรากในการใช้งานอื่น ๆ : ค่าเผื่อการกัดกร่อน, ความถ่วงจำเพาะ, เอฟเฟกต์การลื่นและโหลดอุปกรณ์อาจต้องได้รับการแก้ไขไม่ว่าคุณจะกังวลอะไรเราจะวิเคราะห์และออกแบบตามความต้องการและสภาพแวดล้อมเฉพาะของคุณ

   

  เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสร้างความแตกต่างด้วยการใช้รายละเอียด 3 มิติซอฟต์แวร์การวางแผนความต้องการวัสดุและอุปกรณ์ประมวลผล CNC เราจึงสามารถผลิตแบบที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็วซื้อวัสดุได้อย่างมีประสิทธิภาพและดำเนินการงานของคุณได้อย่างแม่นยำ

   

  การผสมผสานระหว่างทรัพยากรเทคนิคและเทคโนโลยีภายในประเทศและต่างประเทศถูกนำมาใช้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการออกแบบของลูกค้าของเราด้วยทีมงานประเมินและออกแบบโครงการที่มีประสบการณ์และมีอุปกรณ์ครบครันเรามั่นใจว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้

   

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0   Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2   Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

   

รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao KaFa Fabrication Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Henin Wong

โทร: 0086 13553039170

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)